ขอเชิญ อาจารย์ และนักวิจัย ร่วมนำส่งผลงานวิชาการรับใช้สังคม และการเข้าร่วมการประชุมวิชาการ Enagagement Thailand annual conference 2021
June 14, 2021
เปิดรับบริจาคสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค “ถุงน้ำใจ ชาวมหิดล”
August 4, 2021

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ ถุงน้ำใจ ชาวมหิดล

อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ในประเทศไทย มีบางครัวเรือนในชุมชนมีความจำเป็นต้องกักตัว ทำให้ไม่สามารถออกมาประกอบอาชีพและขาดรายได้ รวมไปถึงไม่สามารถออกมาหาซื้ออาหารและของใช้จำเป็น นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลในพื้นที่ยังขาดแคลนเครื่องอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นสำหรับการดูแลผู้ป่วย COVID-19
.
ในยามวิกฤติเช่นนี้ พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดลกับสังคม ขอแสดงความห่วงใยต่อชุมชนโดยรอบในอำเภอพุทธมณฑล และขอเป็นกำลังเล็กๆในการเปิดรับบริจาคสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค จัดสรรเป็น “ถุงน้ำใจ ชาวมหิดล” ก่อนส่งมอบให้กับหน่วยงานท้องถิ่นของอำเภอพุทธมณฑลและนำไปส่งต่อให้แก่ชุมชนและโรงพยาบาลที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตในครั้งนี้ต่อไป
ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค และบริโภค ที่จำเป็นสำหรับการกักตัวในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 เพื่อนำไปจัดสรรและส่งมอบให้แก่ชุมชนและโรงพยาบาลที่ขาดแคลนเครื่องอุปโภคและบริโภคในการดูแลผู้กักตัวในอำเภอพุทธมณฑล
.

 สิ่งของที่ขอรับบริจาค…

*หมวดเครื่องอุปโภค ️
– ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ
– สบู่ ยาสีฟัน แชมพูสระผม
– กระดาษชำระ
– ผ้าอนามัย
– เจลล้างมือ
– หน้ากากอนามัย
– ยาแก้ปวด ลดไข้
– ยากันยุง
– ชุดทำแผล

*หมวดบริโภค 
– บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
– ข้าวสาร
– น้ำพริก (บรรจุภัณฑ์มิดชิด)
– เครื่องปรุง (น้ำปลา น้ำตาล น้ำมัน ซอสปรุงรส)
– อาหารสำเร็จรูป (ซอง/กระป๋อง)
– น้ำดื่ม
– นม, น้ำถั่วเหลือง, นมเปรี้ยว

 สามารถนำมาบริจาคได้ที่ บริเวณหน้าห้องจิตอาสา ชั้น 1 อาคารศูนย์การเรียนรู้ (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล (ศาลายา) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ค. 2564 (จันทร์-ศุกร์) เวลา 08.30-16.30 น.

* * * ทีมงานพันธกิจสัมพันธ์ฯ ขออนุญาติงดรับเงินบริจาคในทุกกรณี * * *

หมายเหตุ ในกรณีที่ส่วนงานไม่สะดวกนำของมาบริจาค ณ สถานที่นัดหมาย ทีมงานพันธกิจสัมพันธ์ฯ ยินดีเดินทางไปรับสิ่งของบริจาคจากส่วนงานนั้นๆ โปรดแจ้งและนัดหมายวันล่วงหน้านะคะ

☎️ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในเวลาราชการ ได้ที่ 093-050-1996 (ทีมงานพันธกิจสัมพันธ์ฯ)