อบรมเชิงปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล Mahidol Social Engagement
August 18, 2020
อบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสรรค์ Clip สวยด้วย Smartphone สำหรับ Youtuber มือใหม่”
December 15, 2020

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ส่งมอบตู้​ Mobile​ Battery​ Charger ใหักับเทศบาลตำบลศาลายา

วันที่​ 16​ กันยายน​ 2563
ผศ.ดร.กฤษฎา อัศวสกุลเกียรติ รองคณบดีฝ่ายเสริมสร้างความร่วมมือและกิจกรรมเพื่อสังคม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล เป็นประธานจัดกิจกรรมส่งมอบตู้​ Mobile​ Battery​ Charger​ ใหักับเทศบาลตำบลศาลายา​ ภายใต้โครงการ “MUEG​ Mobile​ Battery​ Charger​” โดยมี​ นางสาววรรณรดา​ เลิศลบ​ รองนายกเทศมนตรี​ เทศบาลตำบลศาลายา​ เป็นประธานในพิธีรับมอบ​ เพื่อนำตู้​ Mobile​ Battery​ Charger​ ดังกล่าวไปบริการตามสถานที่ต่างๆในเทศบาลตำบลศาลายา​เพื่อให้ชุมชนได้ใช้ประโยชน์ในกรณีเกิดสถานการณ์​ฉุกเฉินต่อไป​ ซึ่งมี​ ผศ.ดร.ก่อพร​ พันธุ์​ยิ้ม​ รองคณบดี​ฝ่ายบริหารฯ​ อ.ธนทิพย์ อ้วนอ่อน​ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า บุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ บุคลากรเทศบาลตำบลศาลายา​ และบริษัท​ สยาม​ ไอโอที​ จำกัด​ ได้เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนช่วยเหลือสังคมและชุมชนให้สามารถดำรงชีวิตได้อย่างผาสุก​ โดยกิจกรรมส่งมอบตู้ดังกล่าวนี้จะมีกำหนดส่งมอบให้กับโรงพยาบาลอีก​ จำนวน​ 4​ ตู้​ คือ​ ศูนย์การแพทย์​กาญจนา​ภิเษก โรงพยาบาลพุทธมณฑล​ และโรงพยาบาลนครชัยศรี​ ในเดือนตุลาคม​ 2563​ นี้

โครงการดีๆสู่สังคมนี้ได้รับการสนับสนุนจาก​ คณะวิศวกรรมศาสตร์​ ม.มหิดล​ บริษัท​ ทีโอที​ จำกัด​ บริษัท​ สยาม​ ไอโอที​ จำกัด​ ทีมบุคลากร​ และนักศึกษาจิตอาสาจากทุกคณะของมหาวิทยาลัยมหิดล​ ทางทีมงาน​ ESR​ ขอขอบพระคุณ​ทุกท่าน​มา​ ณ​ โอกาสนี้…